1. Chế độ bảo hành thang máy
:

      
Công ty TNHH thang máy - Bảo dưỡng và vệ sinh công trình Châu Á Thái Bình chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí thang máy trên trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày hai bên ký biên bản nghiệm thu bàn giao.

       Do hoạt động của thang máy gắn liền với sự an toàn cả con người, đòi hỏi mức độ an toàn, tin cậy rất cao do đó các công việc kiểm tra định kỳ, phát hiện các lỗi dù là nhỏ nhất để xử lý đối với thang máy là rất quan trọng, điều chỉ có thể thực hiện được với các đơn vị chuyên ngành thang máy có kinh nghiệm lâu năm và đặc biệt là có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tin tưởng.

       Do tính chất công việc toàn bộ khâu bảo hành của thang máy sẽ được chuyển sang bộ phận chuyên trách là Ban bảo hành bảo trì với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiêm lâu năm trong nghề.

      
Công ty TNHH thang máy - Bảo dưỡng và vệ sinh công trình Châu Á Thái Bình là đại lý chính thức của hãng thực hiện trọn gói công việc từ khâu cung cấp lắp đặt, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn với thang máy tại Việt Nam do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thang máy của công ty Châu Á Thái Bình.

       Công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo hành Thang máy trên cho công trình trên với các công tác cụ thể sau:

       Trong thời hạn bảo hành, thang máy sẽ được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra tối thiểu 01 lần / tháng ngoài ra còn được trực 24/24 giờ trong ngày tại địa chỉ trên và khi nhận được thông báo của bên chủ nhà về sự hỏng của thang máy, thì kỹ thuật viên bảo hành của Công ty sẽ có mặt tại hiên trường chậm nhất sau 30 phút để giải quyết sự hư hỏng và duy trì hoạt động của thang máy. 

        Địa chỉ liên lạc của Ban Bảo hành bảo trì:
       
Công ty TNHH thang máy - Bảo dưỡng và vệ sinh công trình Châu Á Thái Bình
        Ban Bảo hành - Bảo trì.
       
Điện thoại: (08).6292.4243
        Fax: (08).6292.4232
        Mobile thường trực sửa chữa: 0978.657.657

2. Chế độ bảo trì, hậu mãi đối với thang máy.

        Sau thời hạn bảo hành kết thúc công trình trên sẽ được 
Công ty TNHH thang máy - Bảo dưỡng và vệ sinh công trình Châu Á Thái Bình bảo trì vĩnh viễn. Mọi việc liên hệ khi cần thiết vẫn theo địa chỉ đã nêu ở trên. Trong thời gian bảo trì, thang máy cũng sẽ được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra tối thiểu 01 lần / tháng, ngoài ra còn được trực 24/24 giờ trong ngày tại địa chỉ trên và khi nhận được thông báo của bên chủ nhà sử dụng về sự hư hỏng của thang, thì kỹ thuật viên bảo hành của  Công ty TNHH thang máy - Bảo dưỡng và vệ sinh công trình Châu Á Thái Bình sẽ có mặt tại hiện trường chậm nhất sau 30 phút để giải quyết sự hư hỏng và duy trì họat động của thang máy.

 

 Liện hệ lắp đặt và bảo trì : 0978.657.657


Hỗ trợ

  • Tel 1: 0978.657.657
  • Tel 2: 08.6292.4243
  • Tel 3: 0909.551.310
  • Fax : 08.6292.4232

Đối tác

Lượt truy cập

  • Online:      1
  • All days:      930063
Free Backlink Automatic